Khám phá chốt cửa an toàn của cửa thép vân gỗ Koffmann Vĩnh Phúc

Chốt cửa an toàn cửa thép vân gỗ là gì, chúng có chất liệu làm bằng gì? Vai trò của chúng như thế nào?… Trong khuôn khổ bài viết này, Koffmann sẽ cùng các bạn khám phá về chi tiết “nhỏ nhưng có võ” này nhé.

1, Chốt cửa an toàn là gì?

Chốt cửa trên cửa thép vân gỗ là một bộ phận phận tiếp xúc trực tiếp với khung bao cửa. Chúng có vai trò quan trọng trong việc giúp cố định cánh cửa lại được hiệu quả hơn. Việc lắp đặt chúng cũng đơn giản và thao tác, hoạt động nhanh chóng, hiệu quả.

2, Vị trí lắp đặt chốt cửa an toàn trên cửa thép vân gỗ

Chốt an toàn là một chi tiết nhỏ, chúng được thiết kế lắp đặt cố định trên phần khung của cửa. Qua đó chúng góp phần quan trọng tạo nên một sản phẩm cửa thép vân gỗ hoàn thiện và tối ưu nhất.

3, Chất liệu, cấu tạo chốt an toàn như thế nào?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại chốt cửa với thiết kế, vật liệu đa dạng, phong phú. Nhờ đó sẽ có thể giúp đáp ứng cho nhu cầu của người dùng chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất. Riêng với sản phẩm chốt cửa an toàn của sản phẩm cửa vân gỗ mang thương hiệu Koffmann được làm từ chất liệu, cấu tạo như:
– Chốt an toàn được làm từ chất liệu thép mạ kẽm siêu bền và có khả năng chống gỉ rất tốt. Nhờ vậy các gia chủ hoàn toàn yên tâm không lo chúng bị han gỉ, ảnh hưởng đến hoạt động
– Cấu tạo của chốt gồm có 2 phần là phần thân chốt và phần ren ngoài liên kết.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp những mẫu cửa thép vân gỗ đẹp nhất

4, Công dụng của chốt an toàn trên cửa thép

Dù là một chi tiết có kích thước nhỏ nhắn, nhưng chốt an toàn lại có nhiều công dụng thiết thực và hữu ích. Cụ thể 3 lợi ích lớn và chủ yếu của chi tiết chốt cửa an toàn trên cửa thép vân gỗ như:

– Thứ nhất

Chốt an toàn giúp đảm bảo an toàn chống cậy phá, đột nhập từ bên ngoài hiệu quả. Nhờ đó, với chốt an toàn khung cửa việc cạy phá cửa phía bản lề sẽ là bất khả thi.

– Thứ hai

Chúng giúp cố định cánh cửa hiệu quả hơn. Cụ thể với chốt an toàn, phần khung cửa sẽ giúp cố định cánh cửa khi đóng lại một cách chắc chắn. Nhờ đó sẽ có thể giúp cánh cửa chống chọi lại những tác động từ bên ngoài được tốt nhất.

– Thứ 3

Chống xệ cánh, đảm bảo mang đến cho cánh cửa có được nét thẩm mỹ tuyệt vời nhất. Khi chi tiết chốt an toàn sẽ giúp cho cánh cửa giữ nguyên trạng thái khi đóng lại. Chúng hoàn toàn không bị ảnh hưởng, tác động bởi tác động bên ngoài. Qua đó giúp chống lại tình trạng xệ cánh do tác động của trọng lượng sau thời gian dài sử dụng.
Trên đây, chúng ta đã cùng nhau khám phá về chốt cửa an toàn của cửa thép vân gỗ Koffmann. Mong rằng bạn đã có thêm được kiến thức hữu ích và thú vị về sản phẩm cửa thép vân gỗ cũng như chi tiết này.

THẾ GIỚI CỬA VĨNH PHÚC
Công ty: TNHH Thương Mại và Xây Dựng T&H Vĩnh Phúc
📞 Zalo: 0922246555
☎ Hotline: 0922.246.555 tư vấn 24/24
🏯Showroom1: Số 615.đường Mê Linh, phường Khai Quang, Vĩnh yên Vĩnh Phúc
🏯Showroom 2: 159, đường Nguyễn Tất Thành, Vĩnh Yên Vĩnh Phúc (gần cao đẳng Nghề Việt Đức)

 

Bài Viết Liên Quan