Giới thiệu về cửa thép vân gỗ

 

Hiện nay, đất nước Việt Nam đang từng bước hội nhập với nền kinh tế của thế giới. Một vấn đề dễ nhận thấy là kinh tế xã hội càng phát triển bao nhiêu thì các vấn đề về phòng chống trộm cắp, phòng chống cháy nổ và cả tính thẩm mỹ của mỗi sản phẩm được đặt lên bức thiết. Hơn nữa, tình trạng khai thác gỗ bừa bãi đã làm cạn kiệt nguồn tài nguyên gỗ trong thiên nhiên khiến cho giá thành của gỗ rất cao, rất khó tìm, đặc biệt đối với những công trình lớn, gỗ không đủ để đáp ứng. Đứng trước vấn đề này, chúng tôi – Công ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng T&H Vĩnh Phúc thành lập nhằm chuyên cung cấp các loại cửa thép vân gỗ, cửa sắt giả gỗ, cửa sổ vân gỗ… Hiện tại, các sản phẩm của chúng tôi đang phủ khắp các thị trường Hà Nội, Tp.HCM và các tỉnh thành lớn khác.

Cửa thép vân gỗ có rất nhiều ưu điểm, mà vẫn có thể giữ nguyên bản chất của cửa gỗ với mẫu mã đa dạng về chất liệu vân, kiểu dáng huỳnh đố..vv. Một trong nhưng ưu điểm của cửa sắt vân gỗchống mối mọt,cong vênh hay phai màu độ bền cao và có khả năng chống cháy tốt. Vì vậy việc thay thế cửa gỗ là hoàn toàn hợp lý.

I, Cửa thông phòng

Cửa thông phòng là loại cửa thường được sử dụng làm cửa thông phòng, lưu thông giữa các phòng với nhau, hoặc căn phòng có diện tích nhỏ như trên chung cư thì cửa thông phòng (cửa gỗ một cánh) cũng được sử dụng để làm cửa chính của căn phòng (hình ảnh)

Thông thường cửa thông phòng được thiết kế trong thanh lịch, mỏng hơn so với cửa đi chính, tạo cảm giác yên bình cho không gian nhà. Độ dày cửa thông phòng dao động từ 35-45mm

II, Cửa ra vào chính

Mỗi gia đình thường có một cửa đi duy nhất phía chính diện nhà, loại cửa này được thiết kế độc đáo với hoa văn, họa tiết nhằm tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cửa đi chính rất đa dạng về mẫu mã, kiểu cách, bao gồm cửa cánh đơn, cửa cánh đôi(2 cánh đều), cửa cánh đôi(2 cánh lệch), cửa 4 cánh.

III. CẤU TẠO CỦA CỬA THÉP VÂN GỖ

 1. Lỗ bắt vít tường
 2. Mắt thần
 3. Giấy tổ ong/ bông thủy tinh
 4. Cụm khóa
 5. Cánh
 6. Khung
 7. Gân tăng cứng bắt vít vào tường
 8. Bản lề âm
 9. Chân Doorsill
 10. Gioăng chống khói, chống ồn
  IV CÁNHCánh cửa được chế tạo bằng thép mạ điện có độ dày tối thiểu từ 1,0mm – 1,5mm, bên trong là hệ thống xương thép gia cườngchất liệu chịu lực HoneyComb nhằm làm tăng độ cứng cánh cửa. – Pano cánh cửa là các Pano theo mẫu khuôn định hình, sử dụng công nghệ dập định hình một lần bằng máy dập thủy lực 3000 tấn.

  • Quá trình sơn tĩnh điện bề mặt:

  + Sơn bề mặt cửa phải thông qua xử lý phốt phát hóa, tẩy dầu mỡ gỉ sét và tạp chất bám bề mặt tấm thép.

  + Sơn nền bằng công nghệ sơn tĩnh điện trên dây chuyền tự động hóa.

  + Tạo vân gỗ bằng kỹ thuật chuyển ấn nóng nhiệt.

  + Sản phẩm được phủ một lớp sơn để tạo độ bóng cho vân gỗ nhằm tạo ra một màu đồng nhất giống như màu gỗ thật

 11. Mọi chi tiết liên hệ
  Công ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng T&H VĨnh Phúc
  Địa chỉ: 615 Mê Linh, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
  SĐT: 0922.246.555

Bài Viết Liên Quan